Bananakaka
- Hitið ofn í 170 gráður blástur
- Bananarnir eru stappaðir með gaffli og settir í stóra skál.
- Olíu, púðursykri, eggjum og vanilludropum er bætt út í skálina og hrært vel með gafflinum.
- Næst er hveiti og lyftidufti hrært saman við.
- Deigið er fær yfir í smurt brauðform og bakað í ofni í um 40 mínútur eða þar til kakan hefur fengið góðan lit og hægt er að stinga prjón í kökuna án þess að það komi deig upp.
Krem
- Þeytið saman smjör, rjómaost og vanilldruopa þar til það verður aðeins "flöffý".
- Bætið þá flórsykrinum út í og hrærið aðeins áfram.
- Látið kökuna kólna alveg áður en kremið er sett á.
Höfundur: Gígja S. Guðjónsdóttir