Skref1
- Stillið ofninn á 180 gráður, setjið muffinsform ofan í bökunarform og setjið á ofnplötu.
Skref2
- Blandið öllum þurrefnum saman í skál og hrærið vel.
Skref3
- Setjið banana, sykur, egg, vanilludropa og bráðið smjör saman í skál og hrærið vel saman.
Skref4
- Blandið þurrefnunum varlega saman við og hrærið þangað til allt hefur blandast vel saman.
- Passið ykkur að hræra alls ekki of mikið svo kökurnar verði ekki seigar.
Skref5
- Setjið deigið í bökunarformin, um 2 msk. í hvert form.
- Stráið 1 msk. af kanilsykri yfir hverja köku og hrærið honum saman við með tannstöngli.
Skref6
- Bakið kökurnar í 15 mínútur.
Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir