Skref1
- Blandið möndlumjöli og lyftidufti saman og setjið til hliðar.
Skref2
- Pískið eggin vel saman og ef þið ætlið að krydda beyglurnar, setjið kryddin með eggjunum.
Skref3
- Setjið rjómaost og rifinn ost í skál og inn í örbylgjuofn í 2 mínútur.
- Takið út og hrærið vel saman.
- Ef osturinn er ekki alveg bráðnaður, setjið aftur í örbylgju í smá stund og endurtakið.
Skref4
- Bætið möndlumjölinu og eggi við ostinn og blandið mjög vel saman.
- Ef það verður erfitt, setjið aftur í örbylgju í 10 sekúndur og hrærið í.
- Endurtakið ef þess þarf þar til deigið er vel blandað saman.
Skref5
- Skiptið deiginu í 6 hluta.
- Rúllið út með blautar hendur og útbúið hring á bökunarpappír svo úr verður beygla.
- Stráið sesamfræjum yfir.
Skref6
- Bakið á 180 gráðum í 12-15 mín eða þar til gylltar.
Höfundur: Hafdís Priscilla Magnúsdóttir