Skref1
- Stillið ofninn á 180°
- Hrærið smjör og púðursykur saman í hrærivél þar til létt og ljóst.
- Bætið eggjum út í, eitt í einu og þeytið vel á milli.
- Setjið þurrefnin út í, hrærið örstutt og hellið epalsafanum saman við á meðan.
- Blandið eplabitum, pekanhnetum og trönuberjum út í með sleikju.
Skref2
- Skiptið deiginu niður í möffinsform.
- Bakið í 15-20 mínútur eða þar til bakað í gegn.
- Látið kólna áður en kremið er sett á.
Skref3
- Hrærið saman rjómasosti og púðursykri þar til kremið verður mjúkt og áferðarfallegt.
- Smyrjið eða sprautið á möffinskökurnar.
- Skreytið með pekanhnetum og dreypið smá af hlynsýrópi yfir.
Höfundur: Erna Sverrisdóttir