Grænmetisréttir eru oftar en ekki léttir í maga og einstaklega bragðgóðir og sú er einmitt raunin með þetta dásamlega grænmetis lasagna. Uppskriftin dugar fyrir 4-6 og hentar vel allt árið um kring.
ólífuolía | |
blaðlaukur | |
hvítlauksrif | |
sæt kartafla | |
gulrætur | |
blómkálshaus, lítill | |
kúrbítur | |
niðursoðnir tómatar | |
tómatpúrra | |
kjúklingakraftur, teningur | |
vatn | |
óreganó | |
ítölsk hvítlauksblanda, Pottagaldrar | |
salt og pipar | |
kotasæla frá MS | |
sýrður rjómi 18% frá Gott í matinn | |
spínat | |
parmesanostur eða Goðdala Feykir | |
salt | |
pipar eftir smekk | |
lasagna plötur | |
rifinn Gratínostur frá Gott í matinn |
Höfundur: Guðrún Ýr Eðvaldsdóttir