Skref1
- Hitið ofninn í 180°C.
- Notið glas eða málmhring sem er u.þ.b. 7 cm í þvermál til þess að skera kringlóttar sneiðar innan úr brauðsneiðunum.
- Fletjið sneiðarnar með kökukefli og penslið þær með olíu.
- Þrýstið þeim niður í lítil mót sem búið er að pensla með olíu.
- Tilvalið er að nota kökumót fyrir litlar múffur.
- Bakið í 9–11 mínútur, eða þar til brauðið hefur tekið á sig gylltan lit.
- Látið kólna.
Skref2
- Hrærið saman mascarponeosti, grískri jógúrt, laxi, sítrónuberki, sítrónusafa og vorlauk.
- Saltið og piprið.
- Setjið fyllinguna í körfurnar.
- Hentugt er að nota sprautupoka með breiðum stút til þess.
- Dreifið vorlauk yfir til skreytingar.
Höfundur: Inga Elsa Bergþórsdóttir