Þið getið annað hvort farið eftir þessari uppskrift eða nota djöflakökumix út úr búð til að flýta fyrir. Gott í matinn mælir samt eindregið með þessari uppskrift sem gerir ískökuna ómótstæðilega. Mikilvægt er að báðir botnarnir séu bakaðir í jafnstórum kökuformum.
Kakan geymist vel í frysti í 30 daga.
Sykur | |
Egg | |
Smjör | |
Suðusúkkulaði | |
Hveiti |
Rjómaostur frá Gott í matinn, við stofuhita | |
Sykur | |
Mjólk | |
Myntudropar | |
Rjómi frá Gott í matinn | |
Flórsykur | |
Siríus pralín rjómasúkkulaði með piparmyntu | |
Rauður gel matarlitur, (1-2 dropar) |
Rjómi frá Gott í matinn | |
Súkkulaðisíróp | |
Rauður skrautsykur |
Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir