Tvær kökur í einni, súkkulaði og rjómaostur – það getur ekki verið annað en fullkomið. Þessi kaka er mjög vinsæl að bjóða upp á við hvaða tilefni sem er hvort sem það er með sunnudagskaffinu eða í saumaklúbbnum.
Kakan þarf aðeins að kólna eftir að hún er bökuð og ef ekki á að bera kökuna fram strax er upplagt að frysta hana. Hún smakkast alltaf jafn vel.
Þessi uppskrift dugar í tvö minni springform eða í eitt minni skúffukökuform. Njótið vel.
Suðusúkkulaði | |
Smjör | |
Flórsykur | |
Egg | |
Hveiti | |
Salt á hnífsoddi | |
Vanillusykur |
Gamli rjómaosturinn frá Gott í matinn | |
Flórsykur | |
Egg | |
Vanillusykur |
Höfundur: Theodóra J. Sigurðardóttir Blöndal