Skref1
- Pískið öllu saman sem á að fara í crépes.
- Látið standa við stofuhita í 30 mínútur.
- Steikið síðan á pönnukökupönnu.
Skref2
- Steikið skallottulaukinn og hvítlaukinn upp úr smjörinu.
Skref3
- Bætið maískorninu og matreiðslurjómanum saman við.
- Látið malla á vægum hita í 15 mínútur.
- Takið af hita og setjið sýrða rjómann saman við.
- Maukið með töfrasprota eða setjið í matvinnsluvél.
- Smakkið til með salti og pipar.
Skref4
- Berið crépes-pönnukökurnar fram með maísmúsinni, reyktum laxi og öllu meðlætinu.
- Eða setjið sjálf maísmúsina í hverja pönnuköku og toppið eða skreytið með meðlætinu.
Höfundur: Erna Sverrisdóttir