Bornar fram með fylltum paprikum með hrísgrjónum, kryddjurtum, fetakubbi og tómatbitum.
kjúklingabringur, skorið inn í þær til hálfs, langsum | |
rjómaostur frá Gott í matinn | |
handfylli af ferskum kryddjurtum, fínsaxaðar | |
salt og pipar | |
meðalstórar papríkur, í ýmsum litum |
hrísgrjón eða heilt spelt, soðið samkvæmt leiðbeiningum á umbúðum í 425 ml af grænmetissoði | |
(2-3 stk.) tómatar, skornir í litla bita | |
(14-16 stk.) ólífur svartar eða grænar skornar í litla bita | |
hvítlauksrif, fínsaxaður | |
ólífuolía | |
salt og pipar | |
fetakubbur frá Gott í matinn, skorinn í litla bita |
Höfundur: Inga Elsa Bergþórsdóttir