Með þessari uppskrift mælum við með kúskússalati með fetaosti og sítrussósu. Uppskriftina finnið þið hér.
skallottulaukar, fínsaxaðir | |
hvítlauksrif, fínsaxað | |
sólkysstir tómatar, smátt saxaðir | |
grænar ólívur, skornar í þunnar sneiðar | |
kapers, skolað og saxað | |
paprikukrydd | |
Safi og börkur af 1 sítrónu | |
silungur í flökum eða lax | |
Salt og svartur pipar | |
fetakubbur frá Gott í matinn, mulinn eða meira eftir smekk | |
Ólífuolía | |
Handfylli af ferskri saxaðri steinselju |
paprikur, skornar í bita | |
lítill kúrbítur, skorinn langsum í örþunnar sneiðar | |
kokteiltómatar | |
Salt | |
Örlítið þurrkað timian | |
Ólífuolía | |
grillpinnar |
Höfundur: Erna Sverrisdóttir