Gott er að áætla um 3 kjúklingaleggi á mann og uppskrifin að hrísgrjónasalatinu dugir fyrir a.m.k. 6 manns. Hrísgrjónasalatið er ekki borðað heitt þannig það er hægt að útbúa það kvöldið áður eða fyrr um daginn sem er mjög þægilegt, þá er það eina sem þarf að gera að skella kjúklingnum á grillið.
Berið fram með sýrðum rjóma með graslauk og lauk frá Gott í matinn.
• | kjúklingaleggir, um 3 á mann |
• | olía |
• | ítalskt pastakrydd |
• | rósmarín |
• | hvítlauks og steinselju krydd (t.d. frá McCormic) |
svartur pipar | |
hrísgrjón | |
púrrulaukur | |
grænt pestó | |
sólþurrkaðir tómatar | |
maísbaunir | |
Dala veisluostur í kryddolíu (300 g) |
Höfundur: Gígja S. Guðjónsdóttir