Hér er ferðinni einstaklega bragðgóður grískur borgari með fersku kryddi, osti og jógúrtsósu fyrir þau sem vilja breyta til frá þessum hefðbundna hamborgara. Einföld og fljótleg uppskrift að ljúffengum borgurum sem hægt er að skella beint á grillið. Gott að bera fram með sætkartöflu frönskum.
nautahakk | |
ostakubbur frá Gott í matinn | |
rautt pestó | |
óreganó | |
salt | |
pipar | |
lauf af ferskri basilíku | |
lúkur af ferskri steinselju | |
hvítlauksgeirar |
grísk jógúrt frá Gott í matinn | |
• | safi úr hálfri sítrónu |
hvítlauksgeirar | |
• | salt og pipar |
hamborgarabrauð | |
• | sætkartöflu franskar |
• | grænmeti að vild, t.d. kál, rauðlaukur og tómatar |
Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir