Hægeldaður matur er heillandi á marga vegu. Hann bragðast á einstakan hátt og eldamennskan er afslappandi og gefandi. Hér er hægelduð svínasíða með rjómalöguðum cannelini-baunum. Frábær jólamatur og einstakur í afganga.
svínasíða | |
ólífuolía | |
fennelfræ | |
ferskt rósmarín | |
hvítlaukar | |
rauðlaukar | |
laukar | |
salt og svartur pipar | |
kjúklingasoð |
ólífuolía | |
smjör | |
skallottulaukar, smátt saxaðir | |
hvítvínsedik | |
kjúklingasoð | |
rósmarín, smátt saxað | |
rjómi frá Gott í matinn | |
hvítlauksrif | |
steinselja, smátt söxuð | |
400 g dósir af cannelini baunum | |
salt og svartur pipar |
Höfundur: Halla Bára Gestsdóttir