Algjör lúxusborgari sem vert er að eyða tíma í sem og njóta. Piparosturinn gefur mjúkt, kremkennt og kryddað bragð í borgarann sem er gott á móti sætu og söltu í lauknum og beikoninu.
vandað nautahakk | |
steinselja, söxuð | |
brauðmylsna | |
piparostur, skorinn í litla teninga, um 5-8 teningar í hvern borgara | |
dijon hunangssinnep | |
egg | |
sjávarsalt | |
piparostur, skorinn í þunnar sneiðar (ofan á steiktan hamborgarann) | |
snöggsteikt beikon, smátt saxað |
rauðlaukur, sneiddur örþunnt | |
hvítvíns- eða rauðvínsedik | |
sykur | |
salt |
majones | |
stór og rauður tómatur, skorinn í vænar sneiðar | |
ferskt og brakandi salat, ekki iceberg heldur meira grænt | |
rauðlaukur í þunnum sneiðum | |
súrar gúrkur, litlar og heilar, skornar í sneiðar endilangt | |
vönduð hamborgarabrauð |
Höfundur: Halla Bára Gestsdóttir