Það er alltaf tilefni til að gera fallegan ostabakka og fátt jafn vinsælt á veisluborðinu. Gaman er að leika sér með mismunandi litaþemu og tilvalið að gera 17. júní bakka! Einfalt er að vinna með litina til dæmis með því að vera með sælgæti í rauðum, bláum og hvítum svo er hægt að vinna með rauð ber, tómata og bláber sem smellpassa á móti hvítum gómsætum ostunum. Hér er um að gera að gefa hugmyndafluginu lausan tauminn og skera ostana með óhefðbundnum hætti og raða þeim skemmtilega upp.
Stóri Dímon | |
Dala hringur | |
Dala Camembert | |
Mozzarellakúlur með basilíku eða hefðbundnar | |
• | salami |
• | smágúrkur |
• | kirsuberjatómatar |
• | jarðarber |
• | hindber |
• | bláber |
• | fjölbreytt kex og sælgæti |
Höfundur: Helena Gunnarsdóttir