Æðislega góðir borgarar sem vert er að prófa. Dala Höfðingi og Óðals cheddar ostur fara einstaklega vel með karamelluðum lauk, smjörsteiktum sveppum og heimagerði hamborgarasósu sem lætur þig fá vatn í munninn. Uppskriftin gerir 4-6 hamborgara eftir því hversu stóra þú vilt hafa þá
nautahakk | |
Óðals Cheddar, rifinn | |
sweet barbecue sósa eða venjuleg barbecue sósa | |
egg | |
cayanne pipar | |
• | salt og pipar |
Dala Höfðingi | |
• | Óðals Cheddar, magn eftir smekk |
mayonnaise | |
tómatsósa | |
honey dijon sinnep | |
smátt saxaðar súrar gúrkur, eða eftir smekk | |
• | salt og pipar |
laukur | |
olía | |
púðursykur | |
sveppir | |
smjör | |
• | salt og pipar |
hamborgarabrauð | |
• | kál |
• | franskar, ofnbakaðar eða djúpsteiktar |
Höfundur: Gígja S. Guðjónsdóttir