Menu
Uppskriftir
Myndbönd
Matgæðingar
Góð ráð
Vörur
Fréttabréf
Netklúbbur
Flokkur
Pizzur
Uppskriftir
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Góð ráð
Hvernig er best að baka pizzu?
Heimagert múslí með gríski jógúrt
Deila
Fullkomið nesti eða morgunmatur.
Einfalt
Morgunmatur
Heilsuuppskriftir
Yfir daginn
Dögurður (Brunch)
Nesti
Innihald
6
skammtar
minus
Created with Sketch.
plus
Created with Sketch.
Múslí:
tröllahafrar
hörfræ
saxaðar kasjúhnetur
pekanhnetur
sesamfræ
eplasafi
kókosolía
hunang
smávegis af salti
trönuber
Meðlæti:
grísk jógúrt frá Gott í matinn
Skref
1
Hitið ofninn í 180°C.
Skref
2
Blandið öllum hráefnum saman í skál og hrærið.
Skref
3
Klæðið bökunarplötu með bökunarpappír og dreifið múslíinu á plötuna.
Skref
4
Bakið í um 30 mínútur eða lengur.
Fylgist vel með og hrærið nokkrum sinnum í blöndunni meðan á bökunartíma stendur.
Skref
5
Kælið vel áður en þið berið fram.
Bætið t.d. þurrkuðum berjum eða kókosflögum við múslíið þegar það kemur út úr ofninum.
Berið fram með grískri jógúrt.
Höfundur: Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir