Skerið baguette brauðið í sneiðar, penslið með ólífuolíu og bakið í ofni í smá stund við 180°C þar til brauðið verður gyllt. Ekki fara frá ofninum, þetta tekur smá stund.
Skerið hvítlauksrif í tvennt og nuddið því yfir heitar brauðsneiðarnar þegar þær koma úr ofninum.
Setjið sósuna, ásamt spínati, í pott eða á pönnu sem má fara í ofn. Hrærið í sósunni þangað til spínatið er orðið mjúkt og sósan heit í gegn.
Ef þið eruð ekki með pönnu sem má fara í ofn þarf að færa sósuna yfir í eldfast mót á þessum tímapunkti.
Skerið Mozzarellakúlurnar í sneiðar, um 0,5 cm að þykkt, og raðið ofan á sósuna.
Setjið pönnuna/eldfast mót aftur í ofninn og hitið þar til osturinn bráðnar, þetta tekur um 5 mínútur.