Brauðréttir hafa löngum notið mikilla vinsælda og er varla haldin sú veisla þar sem þeir eru ekki á boðstólum. Mín reynsla er sú að brauðréttirnir rjúka út í veislum og því gott að gera ráð fyrir því að vera með brauðrétt í 2 eldföstum mótum.
Það er mjög gott að vita að hægt er að skera brauðteningana með nokkrum fyrirvara, setja í poka og geyma í frysti þar til brauðrétturinn er gerður klár. Fyllingin er bragðgóð en einnig hægt að leika sér með hana og breyta og bæta eftir þörfum.
samlokubrauð - skorið í litla teninga | |
kjúklingabringur - skornar í litla bita | |
matreiðslurjómi frá Gott í matinn | |
paprikusmurostur | |
Gamli rjómaosturinn frá Gott í matinn | |
mexíkóostur | |
kjúklingateningur | |
karrí | |
paprika | |
laukur | |
tómatpúrra | |
hvítlauksblanda eftir smekk | |
rifinn mozzarella ostur frá Gott í matinn | |
Doritos |
Höfundur: Hjördís Dögg Grímarsdóttir