Einfaldur og fljótlegur kjúklingaréttur sem er tilvalin kvöldmáltíð þegar lítill tími gefst til að elda t.d. á mexíkóskum miðvikudegi! Rétturinn er mildur, en fyrir þá sem vilja láta rífa aðeins í bragðlaukana er hægt að bæta fersku chilli eða meiri chillikryddi saman við hrísgrjónin og kjúklinginn. Gott er að bera réttinn fram með sýrðum rjóma.
hrísgrjón | |
chilli | |
paprikukrydd | |
cumin | |
kjúklingakraftur | |
eldaður kjúklingur, eða 3 bringur eldaðar og rifnar niður | |
refried baunir í dós | |
Mexíósk ostablanda frá Gott í matinn | |
taco sósa | |
rjómaostur með graslauk og lauk frá MS | |
gular baunir | |
salt | |
svartur pipar | |
• | nachos flögur með ostabragði |
• | ferskur kóríander |
Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir