Sumarfríið er fullkomin tími til að verja aðeins meiri tíma í eldhúsinu en vanalega og þá er þessi dásamlega hindberjaterta alveg toppurinn. Marglaga og meiriháttar góð og kemur manni í sannkallað sumarskap.
Verðlaunauppskrift í uppskriftakeppni Gott í matinn og Bylgjunnar í maí 2024.
mjúkt smjör | |
sykur | |
rifið marsípan | |
sýrður rjómi 18% eða grísk jógúrt frá Gott í matinn | |
egg | |
hveiti | |
lyftiduft |
matarlímsblöð | |
dökkt súkkulaði | |
eggjarauður | |
sykur | |
rjómi frá Gott í matinn | |
súkkulaðimjólk frá MS | |
eggjahvítur |
matarlímsblöð | |
frosin hindber | |
sykur | |
vanillusykur | |
• | safi úr hálfri sítrónu |
sýrður rjómi 18% eða grísk jógúrt frá Gott í matinn | |
rjómi frá Gott í matinn, þeyttur |
Höfundur: Marthe Sördal