Skref1
- Setjið smjörpappír í hringlaga form um 22 cm að stærð.
Skref2
- Setjið hafrakex, ristaðar karamelluhnetur, smjör og heslihnetusmjör saman í matvinnsluvél og hakkið þar til allt hefur blandast vel saman og er orðið vel blautt af smjörinu.
- Þrýstið hafrakexblöndunni ofan í botninn á forminu, gott er að nota glas eða skeið.
- Kælið botninn á meðan þið undirbúið ostakökuna.
Skref3
- Hrærið rjómaost og flórsykur saman þar til blandan verður mjúk og slétt.
- Bætið Síríus heslihnetusmjöri saman við og hrærið þar til allt hefur náð að blandast vel saman.
Skref4
- Setjið rjómaostablönduna í formið ofan á hafrakexbotninn.
Skref5
- Setjið súkkulaðihjúpuðu heslihneturnar í matvinnsluvél og grófhakkið.
- Setjið þær ofan á ostakökuna og þrýstið þeim örlítið niður svo þær festist vel.
Skref6
- Kælið í 5 klukkustundir.
- Geymið í kæli þar til kakan er borin fram.
Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir