Bollakökur
- Setjið allt nema súkkulaðidropana í skál, hrærið þar til slétt og fínt.
- Hrærið súkkulaðidropana saman við með sleif.
- Skiptið á milli bollakökuformanna og bakið við 160°C í um 20 mínútur.
Súkkulaðikrem
- Bræðið súkkulaðið í vatnsbaði og leyfið því að standa á meðan þið þeytið rest saman svo súkkulaðið sé ekki of heitt þegar það er sett út í.
- Þeytið smjör þar til létt og ljóst.
- Bætið flórsykri og bökunarkakó smátt og smátt saman við og skafið niður á milli.
- Bætið vanilludropunum við að lokum og hrærið því næst bræddu súkkulaðinu varlega saman við með sleif.
- Bætið nokkrum msk. af mjólk saman við eftir þörfum svo auðvelt sé að smyrja kreminu á.
- Skrautið er síðan límt á með bræddu súkkulaði
Höfundur: Berglind Hreiðarsdóttir