Skref1
- Bræðið súkkulaði yfir vatnsbaði og hrærið þar til súkkulaðið hefur náð að bráðna alveg.
- Setjið til hliðar og kælið.
Skref2
- Hrærið rjómaost og vanilludropa saman þar til rjómaosturinn er orðinn mjúkur og sléttur.
- Bætið rjómanum saman við og hrærið vel í rúmar 3 mínútur.
Skref3
- Hrærið eggjahvítur og salt saman í annarri skál og bætið sykrinum varlega saman við.
- Hrærið þar til blandan er orðin stíf og stendur.
Skref4
- Blandið brædda súkkulaðinu saman við rjómaostablönduna ásamt eggjahvítunum.
- Hrærið varlega saman með sleif þar til allt hefur blandast vel saman.
Skref5
- Sprautið súkkulaðimúsinni jafnt í eftirréttaglös og kælið inn í ísskáp í rúmlega 2 klst.
- Skreytið með ferskum hindberjum og flórsykri.
- Geymist í kæli þar til súkkulaðimúsin er borin fram.
Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir