Menu
Uppskriftir
Myndbönd
Matgæðingar
Góð ráð
Vörur
Fréttabréf
Netklúbbur
Flokkur
Pizzur
Uppskriftir
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Góð ráð
Hvernig er best að baka pizzu?
Jarðarberjaterta
Deila
Gómsæt jarðarberjaterta, frábær á veisluborðið eða í saumaklúbbinn.
Einfalt
Kökur
Bakstur
Tilefni
Saumaklúbbar
Innihald
1
skammtar
minus
Created with Sketch.
plus
Created with Sketch.
Botn:
eggjahvítur
bolli sykur
bollar kókosmjöl
brytjað suðusúkkulaði
lyftiduft
Jarðarberjarjómi:
rjómi frá Gott í matinn
dós jarðarber
Skref
1
Byrjið á því að hita ofninn í 150°C.
Skref
2
Stífþeytið eggjahvíturnar og bætið svo sykrinum rólega saman við.
Kókosmjöl, lyftiduft og smátt brytjað suðusúkkulaði er því næst hrært saman við með sleif.
Skref
3
Þá er komið að því að smyrja 2 form (einnig hægt að nota bökunarpappír) og skipta blöndunni jafnt á milli.
Bakið í 30 mínútur og látið kólna.
Skref
4
Næst er 1 peli af rjóma þeyttur og einni dós af jarðarberjum (vökvinn sigtaður frá) hrært saman við með sleif.
Rjómablandan er sett á milli tertunnar og svo er hún skreytt með rjóma og jarðarberjum.
Höfundur: Tinna Alavis