Menu
Uppskriftir
Myndbönd
Matgæðingar
Góð ráð
Vörur
Fréttabréf
Netklúbbur
Flokkur
Pizzur
Uppskriftir
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Góð ráð
Hvernig er best að baka pizzu?
KEA skyr boost með kaffi, súkkulaði og pekanhnetum
Deila
Þetta boost er frábært millimál en líka fínasti eftirréttur.
Einfalt
Boozt drykkir
Yfir daginn
Morgunmatur
Nesti
Sætt og gott
Eftirréttir
Innihald
1
skammtar
minus
Created with Sketch.
plus
Created with Sketch.
KEA skyr vanillu
MS súkkulaðimjólk
instant kaffi (2-3 tsk)
kanill
banani, helst frosinn
pekanhnetur
hafrar
klakar
kókosmjöl
Skref
1
Öllu blandað saman í blandara eða matvinnsluvél þar til boostið er orðið mjúkt og slétt.
Boostið geymist yfir nótt ef geymt er í kæli.
Til hátíðarbrigða má setja þeyttan rjóma ofan á og skreyta með kaffibaunum.
Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir