Þessi pizza er ein sú allra besta. Botninn er að mínu mati hinn fullkomni ketó botn, hann heldur sér vel og verður stökkur og góður.
Meira að segja það góður að fólk sem almennt borðar ekki ketómat borðar hann með bestu lyst!
rifinn mozzarella ostur frá Gott í matinn | |
hreinn rjómaostur frá Gott í matinn | |
möndlumjöl | |
lyftiduft | |
þurrkað óreganó | |
eggjahvíta |
36% sýrður rjómi frá Gott í matinn | |
Rifinn parmesan | |
Skallottulaukur, fínt sneiddur | |
Rifinn mozzarella ostur frá Gott í matinn | |
Rifinn bragðmikill ostur, t.d. Óðals Tindur | |
Góð skinka, skorin smátt | |
Fersk steinselja | |
Svartur pipar |
Höfundur: Helena Gunnarsdóttir