Ég kann svo vel að meta það þegar ég hitti á virkilega góðar grænmetis uppskriftir sem hitta í mark hjá öllum á heimilinu og þetta er ein af þeim. Ég er almennt ekki mikill aðdáandi bauna en þegar kjúklingabaunir eru bakaðar með góðri olíu og kryddi verða þær svo stökkar og bragðgóðar. Þið bara verðið að prófa.
kínóa (quinoa), skolað | |
vatn | |
grænmetiskraftur (eða 1 msk.) | |
kjúklingabaunir | |
ólífuolía | |
paprikukrydd | |
oregano | |
agúrka | |
kirsuberjatómatar | |
avocado | |
lítill rauðlaukur | |
hvítvínsedik | |
ostakubbur frá Gott í matinn | |
• | klettasalat og fersk steinselja eftir smekk |
• | salt og pipar |
grísk jógúrt frá Gott í matinn | |
ólífuolía | |
vatn | |
hvítlauksrif, fínt saxað eða pressað | |
dijon sinnep | |
hunang | |
• | salt og pipar |
Höfundur: Helena Gunnarsdóttir