Skref1
- Setjið bökunarpappír á plötu og setjið til hliðar.
- Hellið vatninu af kirsuberjunum og raðið þeim á pappír til þess að þurrka þau.
- Hnoðið marsípan og flórsykur þar til það hefur blandast vel saman. Fletjið marsípanið út þar til það er orðið um 0,5 cm á þykkt. Gott er að hafa vel af flórsykri þegar þið fletjið marsípanið út svo það festist ekki við borðið.
- Skerið út litla kassa um 5x5 cm. Setjið marsípanið utan um hvert kirsuber fyrir sig og myndið fallega kúlu.
- Bræðið súkkulaði yfir vatnsbaði þar til það hefur bráðnað alveg. Dýfið kirsuberjunum ofan í súkkulaðið og leggið á smjörpappír.
- Gott er að setja kirsuberin í kæli þar til súkkulaðið hefur náð að storkna. Geymist í kæli þar til borið er fram.
Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir