Ég er mjög spennt að deila með ykkur þessari uppskrift sem sló í gegn á heimilinu. Sterk og bragðmikil tómatsósan smellpassar við kjötbollurnar og silkimjúkan rjómaostinn. Frábært að bera fram með ristuðu súrdeigsbrauði eða pasta.
brauðraspur | |
mjólk | |
hreint nautahakk | |
rifinn parmesan eða Goðdala Feykir | |
þurrkuð eða fersk steinselja | |
pressuð hvítlauksrif | |
sjávarsalt | |
svartur nýmalaður pipa | |
egg |
smjör | |
rauðlaukur, smátt saxaður | |
hvítlauksrif, smátt söxuð | |
þurrkaðar chilliflögur (meira eða minna eftir hversu sterka sósu þið viljið) | |
garam masala kryddblanda | |
paprikukrydd | |
dósir hakkaðir tómatar | |
tómatpaste | |
sykur eða önnur sæta | |
hreinn rjómaostur frá Gott í matinn | |
salt og pipar |
Höfundur: Helena Gunnarsdóttir