Osturinn Óðals Tindur líkist parmesan osti og er ótrúlega góður á kjúkling og rifinn niður yfir pasta. Ostahjúpaðir kjúklingabitar í kremkenndri sósu sem er full af mýktri papriku, sem gerir hana sæta og mjúka á móti söltum ostinum. Við mælum með að þið prófið ef þið hafið ekki gert það nú þegar.
kjúklingabringur, skornar í strimla | |
egg, hrærð | |
hveiti | |
salt og pipar | |
Óðals Tindur, rifinn 5-7, magn eftir eftir því hvað er vilji til að hjúpa kjúklinginn vel |
paprikur, rauðar og gular, skornar smátt | |
blaðlaukur eða rauðlaukur, skorinn smátt | |
ólífuolía | |
rjómaostur til matargerðar frá Gott í matinn | |
rjómi | |
pastasoð | |
smakkið til með salti og pipar, jafnvel smá chilipipardufti | |
pastaskrúfur eða tagliatelle, 300-400 g |
Höfundur: Halla Bára Gestsdóttir