Skref1
- Sjóðið pastað eftir leiðbeiningum, gott er að setja smá olíu og salt í pottinn þegar pastað er soðið.
- Passið ykkur á því að sjóða pastað ekki of mikið.
- Skerið kjúklinginn í litla bita og steikið á pönnu ásamt ólífuolíu, kryddið kjúklinginn með salti og pipar.
- Þegar kjúklingurinn fer að verða tilbúinn skerið þá laukinn smátt niður og blandið honum saman við ásamt hvítlauk, smjöri, sítrónusafa, sítrónuberki og spínati.
- Steikið þar til kjúklingurinn er tilbúinn og hrærið vel.
Skref2
- Blandið pastanu saman við á pönnuna og setjið rifinn parmesan ost yfir ásamt matreiðslurjómanum og hrærið vel.
- Kryddið að vild, gott er að smakka pastað til og krydda eftir því.
- Berið fram með auka parmesan osti og hvítlauksbrauði.
Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir