Skref1
- Kjúklingabringurnar eru kryddaðar með salti, pipar og chilli kryddi og steiktar í olíu á pönnu við miðlungs hita þar til þær eru eldaðar í gegn.
- Það er lykilatriði að pannan sé ekki of heit því þá getur kjúklingurinn brunnið að utan, en við viljum hafa hann mjúkan og góðan.
Skref2
- Á meðan kjúklingurinn er á pönnunni er guacamole og beikonið græjað.
- Beikonið er sett í 200 gráðu heitan ofn þar til að það er orðið stökkt en þá er það tekið út og mulið. Ekki slökkva á ofninum þar sem kjúklingurinn fer líka inn í ofn.
- Guacamoleið er auðvelt. Avocado er stappað og niðurskornum tómötum, rauðlauk, lime safa og salti og pipar er bætt við og maukað með gaffli.
Skref3
- Þegar kjúklingabringurnar eru tilbúnar er guacamole sett ofan á, ostinum stráð yfir og beikon bitunum stungið í.
- Næst fer kjúklingurinn inn í ofn í aðeins 3-5 mínútur svo að osturinn bráðni og hann næst borin fram heimtur með fersku kóríander eftir smekk.
Höfundur: Gígja S. Guðjónsdóttir