Staðgóður kvöldmatur. Fullur af góðum mjólkurvörum og ostarnir svíkja ekki. Rétturinn er líka góður í afganga daginn eftir og þá skorinn aðeins niður og hitaður í ofni eða á pönnu. Einfaldur og tekur um hálftíma í undirbúningi.
Ekkert mál að snúa uppskriftinni yfir á góðan fisk og nota þá fyllinguna ofan á væna fiskbita. Það er allt leyfilegt!
Góður með ofnbökuðum kartöflum, kartöflustöppu, hrísgrjónum og ýmsu öðru.
kjúklingabringur | |
salt og pipar | |
paprikuduft | |
blandað jurtakrydd, t.d. herbes de provence | |
góð ólífuolía |
brokkólíhnoðrar (6-8) | |
sýrður rjómi 36% frá Gott í matinn | |
rifinn cheddarostur frá Gott í matinn | |
salt og pipar | |
hreinn rjómaostur frá Gott í matinn |
rjómi frá Gott í matinn | |
kjúklingasoð | |
blauðlaukur, skorinn fínt | |
capers (magn eftir smekk) | |
Bónda Brie, skorinn í bita | |
vínber, skorin í tvennt | |
salt og pipar | |
smjör |
Höfundur: Halla Bára Gestsdóttir