Skref1
- Pískið saman öllu sem fer í marineringuna.
- Leggið kjúklingabringurnar á disk, takið fjórar matskeiðar af sósunni og hellið yfir bringurnar.
- Látið marinerast í ísskáp í 2 klst. eða á borði í 30 mínútur.
- Geymið restina af sósunni til að hella yfir salatið.
Skref2
- Rífið brauðið í litla teninga.
- Bræðið smjörið á pönnu og hitið ásamt ólífuolíunni.
- Steikið brauðteningana þar til stökkir og kryddið með salti og pipar.
- Færið yfir á disk með eldhúspappír og látið bíða.
Skref3
- Steikið eða grillið kjúklingabringurnar þar til eldaðar í gegn.
- Skerið allt sem á að fara í salatið niður og leggið á stórt fat.
- Sneiðið að lokum kjúklinginn í þunnar sneiðar, dreifið brauðteningunum yfir ásamt fetaosti og hellið sósu eftir smekk yfir allt saman.
- Berið fram strax.
Höfundur: Helena Gunnarsdóttir