Hér sameinast ljúffengur kjúklingur, ferskur ostakubbur og ómótstæðilegar ólífur í sannkallaða veislu fyrir bragðlaukana. Ólífur sem eldaðar eru með kjúklingnum taka í sig bragð frá sósunni svo þær mildast aðeins og því ættu þau sem eru ekki hrifin af ólífum að láta slag standa og prófa þennan rétt - við erum nokkuð viss um að það verði enginn fyrir vonbrigðum.
ólífuolía | |
smjör | |
úrbeinuð kjúklingalæri (8-10 stk.) | |
ítölsk kryddblanda með hvítlauk | |
salt | |
svartur pipar | |
grænt pestó | |
matreiðslurjómi frá Gott í matinn | |
hvítlauksrif | |
ostakubbur frá Gott í matinn | |
svartar ólífur | |
• | fersk basilíka |
• | ferskt salat, pasta, brauð, sætar kartöflur, hrísgrjón |
Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir