Þessi kjúklingaréttur var reyndist einfaldur og afskaplega góður. Hér er notaður rjómaostur sem er bragðbættur með grillaðri papríku og chili.
Rétturinn kallaði á meira af litríkum papríkum og chili og svo fannst mér passa mjög vel að hafa saffranhrísgrjón með - en það þarf ekki nema smáræði til fá bæði bragð og lit.
Kraftmikill kjúklingur með rjómaosti, bragðbættum með papríkum og chili - með meira af papríkum og chili borið fram með saffran hrísgrjónum.
úrbeinuð kjúklingalæri | |
Rjómaostur með grillaðri papriku og chili | |
jómfrúarolía | |
ras el hanout frá Kryddhúsinu | |
sætt paprikukrydd | |
marókósk harissa | |
salt og pipar | |
rauð papríka | |
gul papríka | |
appelsínugul papríka | |
hvítlauksrif | |
rauður chili | |
hvítlauksolía | |
hvítvín | |
salt og pipar | |
steinselja og basil |
hrísgrjón | |
jómfrúarolía | |
saffran | |
salt og pipar |
græn salatblöð | |
pikkolótómatar | |
Dala salatostur |
Höfundur: Ragnar Freyr Ingvarsson