Skref1
- Hveiti, kakó, lyftiduft, matarsódi og salt sett saman í skál.
- Brætt smjör, jógúrt, vanilludropar og egg blandað vel saman og þurrefnunum síðan blandað saman við .
- Blandan er sett í sprautupoka og síðan sprautuð í sérstök kleinuhringjamót. Það er einnig hægt að búa til kleinuhringjalögun með því að nota bollakökubökunarmót og nota álpappír til að gera gat í hvern hring.
- Kleinuhringirnir eru bakaðir við 170°C blástur í um 12-15 mínútur.
Skref2
- Súkkulaðhjúpurinn er búinn til með því að bræða súkkulaðið yfir vatnsbaði og hræra rjóma saman við til að þynna hjúpinn.
- Hverjum og einum kleinuhring er dýft í súkkulaðihjúpinn og kökuskrauti sáldrað yfir.
Höfundur: Hjördís Dögg Grímarsdóttir