Menu
Kotasælusalat með túnfisk og papriku

Kotasælusalat með túnfisk og papriku

Kotasælusalöt passa einstaklega vel með góðu brauði, hrökkbrauði og kexi og geta verið skemmtileg viðbót með ostabakkanum eða á veisluborðið. Hægt er að velja um túnfisk eða papriku eftir því sem hentar betur, nú eða setja hvort tveggja túnfisk og papriku í salatið.

Innihald

1 skammtar
Kotasæla
harðsoðin egg
túnfiskur í vatni og/eða
rauð paprika
sýrður rjómi 18% frá Gott í matinn
aromat, salt og pipar eftir smekk
smátt saxaður rauðlaukur

Aðferð

  • Sigtið vatnið af túnfisknum og/eða saxið niður paprikuna í litla bita.
  • Skerið eggin smátt niður og blandið öllum hráefnum saman í skál.
  • Smakkið til með kryddum og berið fram með góðu brauði eða kexi.
Aðferð

Höfundur: Berglind Hreiðarsdóttir