Það er hægt að gera ansi mikið meira úr íslensku lambakótilettunum en að elda þær upp á gamla móðinn, þótt það standi ávallt fyrir sínu. Hér eru þær í marokóskri kryddblöndu og bornar fram með fersku tómatsalati með fetaosti. Athugið að þessi kryddblanda er mjög góð á allt lambakjöt og kjúkling.
kótilettur (12-16) | |
heil kúmínfræ | |
sæt paprika, duft | |
chillí, duft | |
gott sjávarsalt | |
brætt smjör |
kirsuberjatómatar | |
rauðlaukur, fínt saxaður | |
fetaostur | |
ferskt eða þurrkað óreganó | |
svartar ólífur |
hvítlauksrif | |
sjávarsalt | |
rauðvínsedik | |
kirsuberjatómatar | |
extra virgin ólífuolía | |
salt og svartur pipar |
Höfundur: Halla Bára Gestsdóttir