Að þessu sinni deili ég með ykkur uppskrift sem hefur slegið í gegn hjá mér í sumar. Ekki láta langan innihaldslista og nokkur aukaskref hræða ykkur, hráefnin ættu öll að fást í næstu verslun og aðferðin er einföld en útkoman stórkostleg!
Ekta matarborðs matur sem þið ættuð ekki að láta framhjá ykkur fara.
lambalæri | |
lítill laukur | |
hvítlauksrif | |
olía | |
grísk jógúrt frá Gott í matinn | |
sambal oelek chillimauk | |
garam masala kryddblanda | |
cumin duft | |
svartur pipar | |
engiferduft | |
kanill | |
Væn klípa flögusalt |
grísk jógúrt frá Gott í matinn | |
volg mjólk | |
olía | |
hveiti (og meira til að hnoða deigið) | |
lyftiduft | |
matarsódi | |
sjávarsalt |
grísk jógúrt frá Gott í matinn | |
tahini sesammauk | |
krukka grilluð paprika (ekki vökvinn) | |
ristaðar valhnetur | |
sítrónusafi | |
cumin duft | |
Chilliflögur eftir smekk | |
Salt og pipar |
rauðlaukar skornir í þunnar sneiðar | |
hvítvínsedik | |
vatn | |
sjávarsalt | |
sykur eða önnur sæta |
Fersk mynta | |
Ostakubbur (Fetakubbur) Frá Gott í matinn |
Höfundur: Helena Gunnarsdóttir