Ostaplattar eru sérlega fallegir á veisluborðið og hægt að setja á þá allt sem hugurinn girnist. Hér raða ég saman úrvali af hvers kyns gæða ostum frá MS ásamt ýmsu góðgæti sem rekja má ættir sínar til Ítalíu. Gott er að hafa í huga að raða saman nokkrum ólíkum tegundum osta, nokkrar tegundir af kjötáleggi ásamt því að setja eitthvað ferskt og litríkt með.
• | Dala hringur |
• | Dala Camembert |
• | Óðals Búri |
• | Goðdala Grettir |
• | Goðdala Feykir |
• | Villisveppaostur |
• | Hvítlauksostur |
• | Mexíkóostur |
• | Gullostur |
rauð vínber | |
fersk jarðarber | |
svartar og grænar ólífur | |
rautt og grænt pestó | |
kryddpylsa í rúllu og salami í sneiðum | |
sólþurrkaðir tómatar | |
sulta | |
ætiþistlar í kryddolíu | |
pekanhnetur | |
grissini brauðstangir | |
parmesan ostastangir | |
fersk basilíka og fersk steinselja |
Höfundur: Valgerður Gréta Gröndal