Fljótlegt kjúklingastroganoff með basmati hrísgrjónum.
Ætli stærsti kosturinn við þennan kjúklingarétt sé ekki að hann er á sama tíma einkar ljúffengur og fljótlegur. Galdurinn er að nota ungverskt paprikuduft - ég notaði tvenns konar paprikuduft, bæði sterkt og sætt og það ljáði réttinum smá hita og ljúfa sætu.
úrbeinuð kjúklingalæri | |
sýrður rjómi 36% frá Gott í matinn (2 dósir) | |
kjúklingasoð | |
sveppir | |
gulir laukar | |
hvítlauksrif | |
smjör | |
jómfrúar ólífuolía | |
sterkt paprikuduft | |
sætt paprikuduft | |
dijon hunangssinep | |
ferskur graslaukur, smátt skorinn | |
worchestershire sósa | |
salt og pipar |
basmati hrísgrjón | |
salt vatn |
Höfundur: Ragnar Freyr Ingvarsson