Botn
- Myljið Malteserskúlurnar í matvinnsluvél.
- Blandið sykri og bræddu smjöri saman við.
- Setjið blönduna í smurt bökunarform eða eldfast mót og þrýstið henni í mótið og upp með brúninni.
Fylling
- Þeytið rjómann og blandið rjómaosti saman við ásamt flórsykri og vanillusykri.
- Hrærið blönduna vel og hellið í mótið.
- Setjið Malteserskúlur hér og þar í fyllinguna ásamt brytjuðu marssúkkulaði.
Marssósa
- Búið til marssósuna með því að hita marssúkkulaðið og rjóma.
- Hellið marssósunni síðan yfir fyllinguna.
- Kælið kökuna í frysti í nokkra klukkutíma.
- Berið kökuna fram kalda. Kemur mjög vel út að sáldra muldu Maltesersi yfir kökuna.
Höfundur: Hjördís Dögg Grímarsdóttir