Fljótlegur og góður hakkréttur sem eldaður er í einum potti og er kominn á borðið á innan við 30 mínútum. Gott að bera fram með sýrðum rjóma og góðu hvítlauksbrauði. Einnig er hægt að krydda með taco kryddblöndu ef þið eigið ekki öll kryddin hér að neðan. Fyrir ykkur sem viljið hafa réttinn í sterkari kantinum er hægt að bæta ½ tsk. af cayenne pipar. Þessi réttur dugar fyrir 4-6 manns.
nautahakk | |
laukur | |
hvítlauksgeirar | |
ólífuolía | |
cayenne pipar | |
óreganó | |
cumin | |
hvítlaukskrydd | |
paprikukrydd | |
sjávarsalt | |
tómatpúrra | |
hrísgrjón | |
vatn | |
kjötkraftsteningur | |
svartar baunir | |
rauð paprika | |
vorlaukur | |
• | lúka af ferskum kóríander |
rifinn cheddar ostur frá Gott í matinn |
• | sýrður rjómi og hvítlauksbrauð |
Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir