Ef þér finnst vera kominn tími til að prófa nýja samsetningu á borgarann mælum við með þessum mozzarellafylltu hamborgunum með jarðarberjachutney, jógúrtsósu og sætkartöfluflögum.
nautahakk eða lambahakk | |
skallottulaukar, fínsaxaðir | |
mynta, fínsöxuð | |
ítölsk steinselja (eða önnur) fínsöxuð | |
sjávarsalt og svartur pipar | |
mozzarellaostur, skorin í fjóra jafna bita | |
beikonsneiðar (8-12 stk) |
jarðarber | |
hunang | |
balsamikedik | |
mynta (3-4 msk), fínsöxuð | |
svartur pipar, eftir smekk |
grísk jógúrt frá Gott í matinn | |
majónes | |
rjómi frá Gott í matinn | |
mynta, fínsöxuð | |
kóríander, fínsaxað | |
vænt hvítlauksrif, marið | |
sjávarsalt og svartur pipar |
sæt kartafla, skorin í örþunnar sneiðar t.d. með mandólíni eða ostaskera | |
ólífuolía (rúmlega msk) | |
sjávarsalt |
hamborgarabrauð | |
ferskt salat | |
tómatar, skornir í sneiðar | |
lárpera (avocado), skorin í sneiðar |
Höfundur: Erna Sverrisdóttir