Menu
Uppskriftir
Myndbönd
Matgæðingar
Góð ráð
Vörur
Fréttabréf
Netklúbbur
Flokkur
Pizzur
Uppskriftir
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Góð ráð
Hvernig er best að baka pizzu?
Mozzarella sælkerapizza
Deila
Ferskur mozzarella og basilíka eiga svo einstaklega vel saman.
Einfalt
Gott í kvöldmatinn
Pizzur
Um víða veröld
Ítalía
Konudagur
Innihald
2
skammtar
minus
Created with Sketch.
plus
Created with Sketch.
pizzadeig
döðlur
pizzasósa
stór mozzarella kúla
hreinn rjómaostur frá Gott í matinn
pepperóní
fersk basilíka
Aðferð:
Fletjið út pizzadeigið vel þunnt og leggið á pappírsklædda ofnplötu.
Á hvern botn fer pizzasósa, pepperóní, ferskur mozzarellaostur í sneiðum, niðurskornar döðlur og rjómaostur frá Gott í matinn.
Bakið pizzuna við 210°C í 12-15 mínútur.