Aðferð
- Setjið Oreo-kex í matvinnsluvél og hakkið vel.
- Bræðið smjör og blandið því saman við kexið og hrærið vel saman.
- Skiptið kexblöndunni á milli glasanna og þrýstið niður í botninn.
- Hrærið rjómaostinn og hnetusmjörið saman þar til blandan verður létt og mjúk.
- Bætið vanilludropum saman við og hrærið vel.
- Þeytið rjóma og blandið honum saman við rjómaostablönduna með sleif.
- Setjið rjómaostablönduna í sprautupoka og sprautið henni jafnt í glösin.
- Setjið plastfilmu yfir glösin og kælið í um 2 tíma.
Toppur
- Þeytið rjóma og sprautið honum fallega ofan á ostamúsina.
- Skreytið með súkkulaðispónum og söxuðum salthnetum.
- Geymið í kæli þar til ostamúsin er borin fram.
Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir