Menu
Uppskriftir
Myndbönd
Matgæðingar
Góð ráð
Vörur
Fréttabréf
Netklúbbur
Flokkur
Pizzur
Uppskriftir
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Góð ráð
Hvernig er best að baka pizzu?
Ofnbakaður fiskur með Dala Kastala - Ketó
Deila
Miðlungs
Lágkolvetna réttir
Léttir réttir
Gott í kvöldmatinn
Fiskréttir
Innihald
4
skammtar
minus
Created with Sketch.
plus
Created with Sketch.
hvítur fiskur (t.d. þorskur, ýsa eða blálanga) skorinn í bita
spergilkál, skorið í smáa knúpa
rjómi frá Gott í matinn
hvítur eða blár Dala Kastali
möndluflögur
smjör
sjávarsalt og svartur pipar
Aðferð
Stillið ofninn á 225°.
Raðið fiskbitunum í eldfast mót smurt með smjöri. Saltið og piprið.
Sjóðið spergilkálið í eina mínútu og látið vatnið síðan renna vel af því. Setjið á milli fiskbitanna og hellið rjómanum yfir.
Myljið ostinn yfir og sáldrið hnetunum ofan á. Bakið í 20 mínútur.
Höfundur: Erna Sverrisdóttir